Lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2017-2018 và trao học bổng của cựu học sinh THCS Thanh Phong niên khóa 1992-1996

Chiều ngày 23 tháng 1 năm 2018, trường THCS Thanh Phong đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2017-2018 và trao học bổng của cựu học sinh nhà trường niên khóa 1992-1996. Sau buổi lễ sơ kết là hoạt động thầy trò cùng cổ vũ trận chung kết bóng đá giữa đội tuyển U23 Việt Nam và Uzebekistan.

Tại buổi lễ sơ kết, thầy Nguyễn Trọng Đạt - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá khái quát kết quả hoạt động của nhà trường trong học kỳ 1, xác định những nhiệm vụ trọng tâm của học kỳ 2. Tại buổi lễ sơ kết nhà trường đã tuyên dương khen thưởng 99 học sinh có nhiều thành tích tốt trong học tập và rèn luyện ở học kỳ 1 trong đó 30 em được khen thưởng loại giỏi, 69 em được khen thưởng học sinh tiên tiến. Cũng tại buổi lễ sơ kết, thầy giáo Lê Xuân Thi- Giáo viên trường THCS Thanh Thịnh, đại diện cho cựu học sinh của nhà trường niên khóa 1992-1996 và các nhà hảo tâm (Bác Nguyễn Văn Linh- Công dân xóm 8B hiện sinh sống tại CHLB Đức, anh Nguyễn Duy Trực- Công dân xóm 3B hiện đang công tác trong lực lượng vũ trang tại Hải Phòng) đã trao 10 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó.

Thầy Lê Xuân Thi- đại diện cựu học sinh trao học bổng cho học sinh nhà trường

Trong không khí cả nước đang hướng về trận chung kết lịch sử bóng đá U23 Châu Á giữa Việt Nam và Uzebekistan, kết thúc buổi lễ sơ kết là màn xem và cổ vũ bóng đá của tập thể thầy và trò nhà trường trước màn hình máy chiếu. Sự cuồng nhiệt trên sân trường như một góc thu nhỏ của sân vận động Mỹ Đình vào chiều cùng ngày.

Máy chiếu đã sẵn sàng

Thầy trò cùng cổ vũ đội tuyển