Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 11 : 464
Năm 2018 : 4.479
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thư cảm ơn

Thanh Phong, ngày 12 tháng 01 năm 2018

 

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:

- Tập thể cựu học sinh trường THCS Thanh Phong niên khóa 1992-1996.

- Ông: Nguyễn Văn Linh- Công dân xóm 8B, xã Thanh Phong, hiện đang sinh sống và làm việc tại CHLB Đức.

- Ông Nguyễn Duy Trực- Công dân xóm 3B, xã Thanh Phong, hiện đang công tác tại LLVT ở Hải Phòng ( Bộ đội Hải Quân).

          Kính thưa các bác, các anh, các chị!

          Thanh Phong là một địa phương có bề dày truyền thống cách mạng, hiếu học. Đến thời điểm hiện tại, là một trong 9 xã có hệ thống trường đạt chuẩn quốc gia cả 3 cấp học của huyện Thanh Chương. Đó là kết quả của cả một quá trình phấn đấu đầy gian khó của Đảng bộ và nhân dân xã nhà, sự nỗ lực lớn lao không mệt mỏi của đội ngũ thầy và trò các nhà trường trong đó có trường THCS Thanh Phong ( được công nhận đạt chuẩn quốc gia năm 2013). Tuy nhiên, trong cơn chuyển mình mạnh mẽ của nghành giáo dục hiện nay; trường THCS Thanh Phong đang đứng trước nhiều khó khăn và thử thách. Bên cạnh việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống CSVC để đáp ứng vững chắc các tiêu chí của trường đạt chuẩn quốc gia sau 5 năm là việc tiếp tục khơi dậy, duy trì và làm mạnh mẽ hơn phong trào XHHGD, tạo lập một môi trường thân thiện, tích cực để các thế hệ con em xã nhà được học tập, rèn luyện và trưởng thành.

          Được tin, trong thời gian vừa qua, các cựu học sinh niên khóa 1992-1996 cùng gia đình ông Nguyễn Văn Linh, gia đình ông Nguyễn Duy Trực đã có nghĩa cử cao đẹp: Dành một số suất quà để tặng cho những học sinh nghèo, học giỏi của trường là 5 000 000đ ( năm triệu đồng);  cho phép tôi được thay mặt cho tập thể CB,GV, NV và học sinh trường THCS Thanh  Phong gửi đến các bác, các anh, các chị sự tri ân sâu sắc, lời chúc mừng đầu năm mới an khang, thịnh vượng.

          Thưa các bác, các anh, các chị; hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng chúng ta đều là những người lao động chân chính, đều đang phải đối diện với bao khó khăn mà cuộc sống luôn đặt ra. Dù thế nhưng các bác, các anh, các chị đã luôn dành cho quê hương, cho thế hệ trẻ quê nhà những tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ đáng trân trọng.

          Nhận được sự quan tâm đó, thầy và trò trường THCS Thanh Phong xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu dạy tốt, học tốt để không phụ tình cảm và sự quan tâm của các bác, các anh, các chị.

          Một lần nữa cho phép tôi xin được gửi tới các bác, các anh, các chị lời cảm tạ chân thành, lời chúc tốt đẹp nhất. 

                                                                                                                   HIỆU TRƯỞNG

 

 

                                                                       Nguyễn Trọng Đạt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới